Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015

Cherry Nut Thumbprint Cookies

Cherry Nut Thumbprint CookiesKhi đưa ra các vân tay, làm cho một vết lõm rộng lượng, vì nó sẽ phần nào điền vào như cookie bakes. dụng cụ làm bánh cơ bản
Độ khó: Trung 
Prep Thời gian: 35 phút 
Chill Thời gian: 1 giờ 
Nướng Thời gian: 20-25 phút 
Năng suất: 4 chục cookie


1 chén bơ margarine hoặc 
1/2 cup đường 
1 muỗng cà phê Spice Islands® tinh khiết Vanilla Extract 
1/2 chén Karo® ánh sáng Corn Syrup 
2 quả trứng, tách 
2-1 / 2 chén tất cả các mục đích bột 
1/4 muỗng cà phê muối 
2-1 / 2 chén quả óc chó băm nhuyễn 
1 hộp (21 ounces) chiếc bánh cherry điền , khuôn làm bánh


Đánh bơ, đường và vani với nhau trong một bát lớn trộn ở tốc độ trung bình, cho đến khi mịn. Đánh bại trong xi-rô ngô và lòng đỏ trứng. Khuấy bột và muối cho đến khi hỗn hợp. Che; chill 1 giờ, nếu cần thiết, cho đến khi bột là công ty. Làm nóng lò nướng đến 325 ° F. Nhẹ đánh lòng trắng trứng trong một bát nhỏ. Cuộn bột thành những quả bóng 1-inch; ngâm mình trong lòng trắng trứng và cuộn trong quả óc chó. Đặt 2-inch ngoài trên tấm cookie mỡ. Với ngón tay cái làm cho indentation trong trung tâm của mỗi cookie.Nướng 20-25 phút hoặc cho đến khi vàng. Di chuyển đến dây rack. Nguội hoàn toàn. Điền vào chỗ lõm với chiếc bánh cherry đầy. Biến thể: Thay vì làm đầy chiếc bánh, một nửa anh đào ngọt có thể được ép vào trung tâm của mỗi tập tin cookie trước khi nướng.

Bếp chiên cung cấp các loại dụng cụ làm bánh  và các loại khuôn khay đổ bánh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét